แผนการตลาด

การสนับสนุนด้านการตลาด

  • คู่มือและเอกสารสำหรับนักขาย
  • E-Learning
  • ประชุมระดับผู้บริหาร
  • อบรมวิชาการ
  • สัมมนาการขาย
  • คุณวุฒิความสำเร็จ
  • สื่อโฆษณา
  • สื่อการขาย


แนะนำไอบีเอสซี เน็ทเวิร์ค

ใน ปัจจุบันได้มีบริษัทประกันภัยในประเทศไทยที่ได้นำเอาระบบ NETWORK เข้ามาในแผนการตลาดอยู่ 2 บริษัทด้วยกัน ซึ่งผลการตอบรับจากแผนการตลาดนี้ปรากฏว่าได้ประสบผลสำเร็จอย่างสูง โดยบริษัทหนึ่งสามารถสร้างรายได้จากการขาย ภายระยะเวลาเพียงใน 3-4 ปี จาก 300 ล้านมาเป็น 1,500 ล้านในระยะเวลาอันสั้น ส่วนอีกหนึ่งบริษัทสามารถสร้างรายได้จากไม่ถึง 100 ล้านมาเป็นเกือบ 1,000 ล้านภายในเวลา 2-3 ปี นั่นแสดงให้เราเห็นถึงพลังของระบบ NETWORK นั่นเองแต่ในระบบโบรคเกอร์ยั่งไม่มีผู้ใดริเริ่มในการทำระบบนี้
 

ไอบีเอสซีเป็นสายงานกึ่งระบบ NETWORK คือต่างกันตรงระบบ NETWORK ทั่วไปจะคำนวนจ่ายผลประโยชน์จากการหักค่าคอมสมาชิก แล้วจ่ายขึ้นไปเป็นชั้นๆ ทำให้ค่าคอมที่สมาชิกได้รับจะน้อยกว่าที่ควรจะเป็น จนไม่สามารถแข่งขันกับตลาดได้ แต่ไอบีเอสซีจะให้ผลประโยชน์ค่าคอมแก่สมาชิกในอัตราเต็ม เพื่อสมาชิกสามารถแข่งขันได้โดยผลประโยชน์จากการแนะนำเป็นการจ่ายพิเศษ นอกเหนือจากค่าคอมของสมาชิกซึ่งผู้แนะนำจะได้รับผลประโยชน์ส่วนนี้ จากผู้ที่ท่านแนะนำตลอดไป...(ดูแผนขยายงานพิเศษ)


เป้าหมายของ ไอบีเอสซี

เรา เป็นโบรคเกอร์มียอดขายสูงเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย และมีบริษัทประกันภัยเข้าร่วมโครงการกับเรากว่า 20 บริษัท โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะเพิ่มยอดขายให้ถึง 200 ล้านภายในระยะเวลา 1 ถึง 2 ปีที่จะถึงนี้ ซึ่งเป้าหมายที่ตั้งไว้ถือว่าไม่ได้สูงเกินความเป็นจริง เนื่องจากกลยุทธทางการตลาดที่เหนือกว่าคือ เรามีบริษัทประกันในโครงการที่มากกว่า และคาดว่าจะมากกว่านี้ในอนาค ลูกค้าหรือสมาชิกสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัย โดยไม่ต้องยึดติดกับบริษัทใดบริษัทหนึ่ง 


การเช็คเบี้ยประกัน

ท่าน สามารถเช็คเบี้ยประกันได้ครั้งละมากกว่า 1 บริษัทประกัน แต่ควรไม่เกิน 4 บริษัทเพื่อไม่ให้เป็นการเพิ่มภาระให้เจ้าหน้าที่จนเกินไป (ท่านสามารถรอเพื่อรับทราบราคาเบี้ยประกันภายใน 1 ชม.) เพื่อเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายของท่าน ท่านสามารถติดต่องานผ่านทาง MSN หรือ mail สอบถาม (icare.iaminsure@gmail.com) มาโดยไม่ต้องแฟ๊กซ์ และ โทรถาม หรือเช็คเบี้ยระบบออนไลน์ผ่าน http://www.iaminsure.com/

 


การชำระเงิน

สามารถชำระค่าเบี้ยประกันได้โดยวิธีต่าง ๆ ดังนี้คือ

ชำระผ่านธนาคารเข้าบัญชีโบรคเกอร์ หรือบริษัทประกันภัยโดยตรง
ชำระผ่านบัตรเครดิต เข้าบัญชีบริษัทประกันภัยโดยตรง
ตีเช็คจ่ายบริษัทประกันภัย (ให้เขียนเลขที่กรมธรรม์นั้นมาด้วย และ ส่งมาที่โบรคเกอร์)
มีระบบผ่อน 0 % สูงสุด 4 งวด สมาชิกยังได้คอม
 

คอมมิสชั่น

เรา คาดว่าค่าคอมมิสชั่นที่สามารถจะจ่ายได้มีแนวโน้มที่จะสูงขึ้นในอนาคต สาเหตุจากแผนการตลาดของเราจะทำให้ส่วนแบ่งตลาดของเรามากขึ้นอย่างก้าวกระโดด เป็นผลให้คอมมิสชั่นที่ได้รับจากบริษัทประกันภัยสูงขึ้นตามมา รวมทั้งผลประโยชน์ที่ท่านจะได้รับจากการสร้างทีมก็จะเพิ่มขึ้นต่อผลประกอบ การของสายงาน เช่นในอนาคตอาจมีการเพิ่มขั้นการจ่ายผลประโยชน์ให้มากขึ้น

 


ส่วนของสมาชิก

ท่านสามารถสมัครสมาชิกได้โดยเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า 200 บาท ประกอบด้วย1.200 บาทคือค่าชุดสมัคร และ ค่าธรรมเนียมการสมัคร
2.สมาชิกจะต้องเข้ารับการอบรมอย่างน้อย 1 ครั้ง
3.สมาชิกที่ไม่มียอดขายจะถูกตัดโค๊ตในปีถัดไป

สมัครสมาชิกกับเรา วันนี้!! สร้างโอกาสในความก้าวหน้า เพื่ออนาคตอันสดใสของตัวคุณตั้งแต่วันนี้

ศรีกรุง, ,โบรกเกอร์, ประกันภัยรถยนต์, ISN, การใช้บริการประกันภัย, งานประกันภัย, ธุรกิจ, ประกันภัย, ศรีกรุงโบรกเกอร์, พรบ, พรบ คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ, ขายตรง, ธุรกิจเครือข่าย, วิริยะประกันภัย, กรมการประกันภัย, ตัวแทนประกันภัย, หางาน, สมัครงาน, งานราชการ, OTOP, smes, SME, insure network, แฟรนไชส์, car, ต่อภาษีรถยนต์, รถยนต์, ศรีกรุง, isn network, insure network, หางาน, สมัครงาน, IBSC

บริษัท ฟินิกซ์ประกันภัย(ประเทศไทย)จำกัด, ประกัน,ประกันภัย, ประกันภัย3พลัส, ประกัน3พลัส, ประกันภัยรถยนต์, ประกันรถยนต์, ประกันรถยนต์ ชั้น2,ประกันรถยนต์ ชั้น3, ประกันรถยนต์ ชั้น3 พลัส, ประกันรถยนต์ ชั้น2 พลัส, ประกันรถยนต์ ชั้น1,ประกันรถยนต์ ชั้น3, ประกัน ชั้น1,ประกันชั้น3, ประกันรถยนต์3พลัส, ประกันภัยรถยนต์ 3พลัส, ประกัน 3 พลัส, เอเชีย 3 พลัส, วิริยะ, เอเชียประกันภัย, บริษัท เอเชียประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, อลิอันซ์ ซีพี, ฟินิกซ์ประกันภัย, ฟินิกซ์, ฟินิก, ฟินิกส์, บริษัท ฟินิกซ์ ประกันภัย, เอเซียประกันภัย, เอเซียประกันภัย, ซื้อประกันรถยนต์, บริษัทประกันภัย รถยนต์

,

 

 

 

Main Menu

ประกันถูก.com

 

Our Products

การให้ธรรมะ ชนะการให้ทั้งปวง

อุบัติเหตุเกิดได้ทุกเมื่อ วางใจเมื่อใช้บริการ ไอบีเอสซี โบรคเกอร์

แนวข้อสอบนายหน้าประกันวินาศภัยพร้อมเฉลย

Link Menu

 

 โทรศัพท์ : 0 8 9 6 3 9 1 4 5 6

 

  LINE : 0 8 9 6 3 9 1 4 5 6

 

LINE ID : 0 8 9 6 3 9 1 4 5 6

 

ทะเบียนเลขที่ : 3309700113606

ทะเบียนเลขที่ : 4904003930


 

สถิติการเยี่ยมชมเว็บไซต์

 สถิติวันนี้  

40 คน

 สถิติเมื่อวาน  

40  คน

 สถิติเดือนนี

116 คน

 สถิติปีนี้

570929 คน

 สถิติทั้งหมด

1670772 คน

เริ่มนับตั้งแต่ 2006-01-24

©2006-2023 ประกันถูก.COM All Rights Reserved. Help • Terms/Privacy • accessibility

     

               


Powered by AIWEB